top of page

Kỹ năng và nguyên tắc chơi Bắn cá đổi thưởng tại Jilicity | City jili

 Trước khi bắt đầu chủ đề tìm hiểu kỹ nẵng chơi BẮN CÁ ĐỔI THƯỞNG này, trước tiên chúng ta phải hiểu nguyên tắc của trò chơi . Khi đã biết cách hoạt động của trò chơi, bạn có thể tìm ra chìa khóa để chiến thắng!

ban-ca-doi-thuong-tai-jilicity.png

1. Nguyên tắc của trò chơi Bắn cá

    Nói chung, trò chơi điện tử thì Nhà cái chắc chắn sẽ thắng tiền. Một là người chơi dành phần thắng. Hai là kiểm soát thông qua tỉ lệ thắng trong trò chơi. Giả sử rằng kho tiền ban đầu của máy là 1 triệu điểm. Người chơi A thắng được 500.000 điểm, kho của máy trở thành 500.000 điểm, lúc này bạn khó có thể kiếm được tiền. Giả sử người chơi B thua thêm 2 triệu thì kho của máy trở thành 100-50 + 200 tương đương 2,5 triệu.

   Lúc này bạn có cơ hội giành được số tiền người chơi B đã mất vào tay mình. Nói chung có N người chơi trên máy, tức là bạn thắng không phải tiền của máy mà là tiền của người bên cạnh, nên lúc này bạn cũng cần quan sát một số tình huống thắng thua của những người bên cạnh bạn. Nếu một người thắng được nhiều tiền, bạn nên biết dừng đúng thời điểm. 

   Vậy nên, bạn cần hiểu rõ nguyên tắc trên và bạn cần bình tĩnh quan sát một thời gian xem mình có thể ghi được bao nhiêu điểm, sau đó cân nhắc nên sử dụng loại súng nào, khi người khác dùng súng lớn để đánh cá lớn thì bạn có thể dùng súng nhỏ. bắn cá lớn, dùng súng lớn bắn cá bé và ngược lại.

2. Đánh gia thời điểm thắng lớn của trò chơi Bắn cá

Ban-ca-Loi-choi-cao-thu-800-x-800-px-10.png

    Trò bắn cá trực tuyến ăn tiền được chia thành ba chu kỳ: điểm ăn, điểm nhổ và thời gian rảnh rỗi.

    Điểm ăn : bạn bắn thế nào cũng ko được cá

    Khoảng thời gian rảnh rỗi : có nghĩa là bạn sẽ duy trì được sự cân bằng ở mức không thắng cũng không thua.
    Giai đoạn điểm nhổ : kiểu gì bạn cũng có thể bắn được cá, nên lúc này bạn cần đầu tư liên tục tiêu diệt mục tiêu.

 

   Điều quan trọng nhất là quan sát, sau đó thử nghiệm bằng một số súng bắn đạn nhỏ, rồi lặng lẽ chờ đợi. Nếu đột nhiên thấy cá dễ bắt hơn thì lúc này có thể cân nhắc việc tăng pháo từ từ, nếu trong một khoảng thời gian nhất định cá dễ bắt hơn thì có thể cân nhắc sử dụng toàn bộ hỏa lực. cá khó bắt, bạn có thể đổi ngay sang loại đạn nhỏ hơn.

Nếu dùng pháo có cùng tần số để câu cá thì chắc chắn bạn sẽ thua. Vì vậy bạn phải nắm bắt nhịp điệu và chống lại lòng tham. Nếu thắng được số tiền nhất định, bạn phải ghi điểm để né tránh người khác. Tôi tin rằng nhiều người hiểu lý do của việc này, nhưng khi thực sự chơi thì họ lại không quan tâm lắm.

​3. Tâm lý chơi Bắn cá ăn tiền

    “Lý trí”, trên thực tế, dù chơi hay làm gì thì điều quan trọng là phải giữ lý trí và tỉnh táo, người ta thường muốn thắng dù thắng, nếu thua thì cũng muốn lội ngược dòng. là tai ương của sự mất mát và không thể phục hồi.

    Lúc này, tất cả những kỹ năng mà tôi nói bấy lâu nay đã trở về con số 0, bởi vì trái tim của bạn đã bị con quỷ cờ bạc bên trong chiếm giữ. Lúc này bạn sẽ mất toàn bộ số tiền của mình.

Vì vậy, trên thực tế, máy câu cá là một loại hình giải trí và bạn không được coi nó như một công cụ để kiếm tiền. Máy câu thực sự không có kỹ năng chiến thắng.

bottom of page